Mưa lớn và mưa lớn với địa hình ở dải ven biển Trung bộ Việt Nam - Nguyễn, Khanh Vân (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2016)
Gồm những kết quả nghiên cứu thống kê, phân loại các hình thế thời tiết gây "mưa lớn trái mùa"; vai trò của địa hình trong quá trình hình thành các đợt mưa lớn và đề xuất những cảnh báo ngập lụt và các giải pháp phòng tránh giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai ở dải ven biển Trung Bộ Việt Nam