Con chim joong bay từ A đến Z - Đỗ, Tiến Thụy (Nxb. Trẻ, 2017)
Qua lời kể của một con chim joong lạc loài, câu chuyện quá khứ và những xung đột của một gia đình nhiều thế hệ, đã được tái hiện. Những phận người sau chiến tranh như bị lạc lõng trong hỗn độn toan tính để rồi những kẻ tha hóa phải lãnh hậu quả. Tiểu thuyết mới nhất của đỗ Tiến Thụy, mạch lạc và lôi cuốn qua lời kể của con chim và khẩu súng đại liên.