Màu của nước - McBride, James (Phụ nữ, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The color of water; Viết về cuộc đời chính tác giả trong hành trình đi tìm cội nguồn, cái tôi, sự tự tin và ý nghĩa cuộc sống của một đứa con lai da đen, đại diện cho hàng triệu người da đen ở Mỹ