Nguy cơ tai biến trượt lở ngầm trên thềm lục địa Nam Trung Bộ - Trần, Tuấn Dũng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr.231-248; Tổng quan về đặc điểm tự nhiên, lịch sử nghiên cứu trượt lở ngầm và các nguồn dữ liệu; hiện trạng trượt lở ngầm trền thềm lục địa Nam Trung Bộ; đặc điểm cấu trúc thềm lục địa Nam Trung Bộ. Các đặc trưng địa chấn - địa động lực hệ đứt gãy trên thềm lục địa Nam Trung Bộ. Bản đồ phân bố các đới trượt lở ngầm tiềm năng trên thềm lục địa Nam Trung Bộ và mô hình dịch chuyển khối trượt và lan truyền sóng- các giải pháp cảnh báo và phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại do trượt lở ngầm khu vực ven biển Nam Trung Bộ