(untitled) - Hà, Quý Quỳnh; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (H., 2017)
Trình bày kiến thức cơ bản về bảo tồn đa dạng sinh học ở các vườn quốc gia; viễn thám và hệ thông tin địa lí trong nghiên cứu vườn quốc gia; quy trình ứng dụng công nghệ viễn thám và Gis; cở sở dữ liệu viễn thám và Gis các vườn quốc gia
Keywords: Tài nguyên thiên nhiên -- Hệ thống thông tin địa lý; Tài nguyên thiên nhiên -- Viễn thám; Tài nguyên sinh học -- Vườn quốc gia -- Bảo tồn