Tài nguyên đất Tây Nguyên - Lưu, Thế Anh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2016)
Trình bày đặc điểm tài nguyên đất vùng Tây Nguyên như: Điều kiện địa lý phát sinh, thoái hoá đất; hiện trạng, đặc điểm và các thách thức; giải pháp quản lý, sử dụng hợp lý tài nguyên đất nhằm ngăn ngừa thoái hoá đất và hoang mạc hoá vùng Tây Nguyên