Lịch sử - Văn hóa vùng đất Bình Dương từ đầu thế kỷ XVII đến giữa thế kỷ XIX - Nguyễn, Thị Kim Ánh (KXĐ, 2005)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 60.22.54; Luận văn Thạc sĩ Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh