(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Ánh (TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 60.22.54; Luận văn Thạc sĩ Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Lịch sử -- Bình Dương(Việt Nam); Văn hóa -- Bình Dương (Việt Nam); Bình Dương (Việt Nam) -- Lịch sử -- Văn hóa