José Mourinho - Up close and personal - Beasley, Robert (Nxb. Hà Hội, 2017)
Khai thác con người và sự kiện xung quanh Mourinho trong suốt 2 nhiệm kì làm HLV ở Chelsea - đội bóng mang lại nhiều tiếng tăm và thành tích nhất cho vị HLV người Bồ Đào Nha này và những vấn đề dư luận quan tâm trong suốt thời gian ông ở Chelsea như: 2 lần vô địch Premier League liên tiếp, thương vụ chuyển nhượng Ashley Cole và Diego Costa, chiến thuật Park the Bus, mối quan hệ của ông với các công thần của Chelsea, Wenger, và với chủ tịch Roman Abramovich...