Luật hấp dẫn của nụ cười - Lê, Đỗ Quỳnh Hương (Nxb. Trẻ, 2017)
Gồm những bài viết â€œsống đẹpâ€ chắt lọc từ chính trải nghiệm của MC Quỳnh Hương. Cô viết cho mình, cho bạn đọc, và cho những mảnh đời cô quan sát, chiêm nghiệm được; để động viên, để nhen nhúm và để giữ gìn nụ cười lạc quan trên môi người, từ đó â€œvượt qua những con dốc khúc khuỷu, tiếp tục bước những bước đi vững chãi của cuộc đờiâ€; hay như để â€œgieo duyênâ€ đến những tâm hồn còn bối rối, mông lung, bế tắc suy nghĩ hòng hướng đến những tư duy rộng rãi khoáng đạt hơn, và â€œqua đó biết đâu giúp ích đượcâ€ cho họ, như cô tâm niệm.