Giáo trình Sketchup pro 2013 - Lê, Quốc Hưng (Đại học quốcgia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày các nội dung: Giao diện chương trình; Các công cụ thiết kế; Vật liệu và xử lý họa đồ; Trình diễn sản phẩm; Các thiết đặt của chương trình; Ruby Script và các plugins hỗ trợ; Kết xuất với V-Ray; Thực hành kết xuất với V-Ray....