Paris trong hộp giày - Mai, Thanh Nga (Văn học, 2017)
Tập truyện với 10 truyện ngắn và 1 truyện dài, đều là những câu chuyện được lấy bối cảnh Paris với nhân vật chính trong đó là những người Paris gốc Việt. Những câu chuyện trong Paris trong hộp giày như được đựng trong một chiếc hộp đang chờ bạn đọc mở nắp. Dù có thể mang lại cảm giác khác nhau, sẽ là bức bối, chật chội như trong một chiếc hộp, hoặc thú vị, tươi tắn ùa ra trong những bất ngờâ€¦ nhưng vượt lên trên hết, khi â€œđóng nắp hộpâ€ lại, chiếc hộp ấy không làm bạn đọc yêu văn chương thất vọng