Chủ quyền biển đảo Việt Nam trong lịch sử - Đỗ, Bang (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm các bài nghiên cứu cung cấp những cơ sở, chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa