500 câu hỏi - đáp sắc màu văn hóa Việt Nam - Hà, Nguyễn (Thông Tấn, 2017)
Trình bày các nội dung: Sắc màu văn hóa Xứ Lạng; Sắc màu văn hóa rẻo cao Việt Bắc; Sắc màu văn hóa Tây Bắc; Sắc màu văn hóa Đất Tổ - Phú Thọ; Sắc màu văn hóa xứ Bắc; Sắc màu văn hóa xứ Đông; Sắc màu văn hóa Thăng Long - Hà Nội; Sắc màu văn hóa xứ Nam...