50 chuyện kỳ thú phương Nam - Hà, Đình Nguyên (Nxb. Trẻ, 2017)
Những câu chuyện về con người và thiên nhiên miền Nam trù phú được tác giả ghi lại trong suốt 20 năm rong ruổi. Những bài báo được đăng trên báo Thanh niên trong suốt thời gian tác giả tác nghiệp.