50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược - Krogerus, Mikael (Lao động - Xã hội, 2017)
50 Mô Hình Kinh Điển Cho Tư Duy Chiến Lược theo kiểu Mỹ hay kiểu Châu Âu. Người Mỹ thiên về cách ứng xử thử và sai: họ làm một điều gì đó, nếu thất bại họ học hỏi từ đó, tìm hiểu lý thuyết và làm lại. Ai thích lối làm việc này thì hãy bắt đầu đọc phần "Tôi cải thiện bản thân thế nào?". Người châu Âu có khuynh hướng đọc lý thuyết trước rồi mới làm. Sau đó, họ phân tích lại, cải thiện và lặp lại thử nghiệm. Ai thích phương pháp này hãy bắt đầu với phần "Tổi hiểu bản thân mình tốt hơn như thế nào"