Quản trị & khởi nghiệp - Thương hiệu mở lối thành công - Phùng, Lê Lâm Hải (Hồng Đức; Công ty cổ phần văn hóa sách Sài Gòn, 2017)
Gồm 4 phần. Ph.1: Đàm luận về vai trò của thương hiệu; Ph.2: Phương thức xây dựng thương hiệu; Marketing - Chinh phục trái tim khách hàng; Thương hiệu cá nhân đối với doanh nghiệp