Thuật ăn nói quyết định thành công - Dương Vũ (Văn học; Công ty Văn hóa và Truyền thông Liên Việt, 2017)
Giới thiệu những bí quyết trong giao tiếp để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống: Làm cho lời bạn nói thay đổi được người khác; tạo sự cứng,mềm của ngôn ngữ; sức mạnh của sự hài hước; làm một nhà diến thuyết tài năng; nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh và thuyết phục đối phương; rèn luyện kỹ năng nói và học cách lắng nghe