Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia, 2017)
Khái quát các vấn đề về luật hành chính Việt Nam: Các nguyên lý và nguyên tắc trong quản lý nhà nước, quy phạm pháp luật và quan hệ pháp luật hành chính; nguồn của luật, cơ quan hành chính và đội ngũ cán bộ, công chức, tổ chức xã hội và công dân Việt Nam, người nước ngoài