Đắc nhân tâm - Những điều cần biết để thành công trong cuộc sống và kinh doanh - Nguyễn, Phương (Lao động, 2017)
Tuyển chọn một số nguyên tắc trong đắc nhân tâm để trở thành một lãnh đạo thành công; cách đánh giá và tạo động lực cho nhân viên giúp nâng cao sử dụng nguồn nhân lực; nghệ thuật dùng người, thu phục lòng người; xây dựng và phát triển thương hiệu; nghệ thuật ứng xử, giao tiếp và các giải pháp cụ thể nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng