Cẩm nang công tác văn thư, lưu trữ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp - Vũ Tươi (Thế giới, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về công tác văn thư, lưu trữ. Hướng dẫn giải quyết và quản lý văn bản. Cơ sở pháp lý và lý luận chung về công tác quản lý hồ sơ, tài liệu. Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác văn thư- lưu trữ. Giới thiệu Luật Lưu trữ và văn bản hướng dẫn bảo quản hồ sơ tài liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu lưu trữ. Qui định về mức phí và công tác lập, giao, nộp, sử dụng hồ sơ, tài liệu lưu trữ. Quy chế công tác văn thư, lưu trữ một số Bộ, ngành