Nghệ thuật đàm phán - Trump, Donald J (TreÌ‰, 2017)
Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống - cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New Yorkâ€¦ và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.