Sổ tay Công tác Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và nhiệm vụ trọng tâm hướng tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2017-2022) - Tăng Bình (Thanh Niên, 2017)
Trình bày kỹ năng công tác dành cho bí thư và cán bộ đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Hướng dẫn tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chế độ, chính sách đối với cán bộ đoàn thanh niên và sinh viên; Điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh và văn bản hướng dẫn thực hiện; Hướng dẫn tổ chức đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI (Nhiệm kỳ 2017-2022)