(untitled) - Vũ, Thu Phương (H., 2017)
Giới thiệu toàn văn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13, Luật tố tụng hình sự năm 2015, Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự năm 2015 và Luật thi hành tạm giữ, tạm giam năm 2015
Keywords: Bộ luật hình sự -- Điều tra hình sự -- Văn bản pháp luật -- Việt Nam; Bộ luật tố tụng hình sự -- Điều tra hình sự -- Văn bản pháp luật -- Việt Nam