Nguyên tắc vàng của Napoleon Hill - Hill, Napoleon (Lao động, 2017)
Chia sẻ những bài học của tác giả giúp bạn có thêm kinh nghiệm đương đầu với các thử thách trong cuộc sống; đưa ra những phương án tối ưu mang tính thực tiễn cao giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống