(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Hoa; Phan, Anh Tuấn (H., 2017)
Gồm 22 chương đã phân tích, bình luận, đánh giá dưới góc độ khoa học một cách cô đọng, súc tích nhưng vẫn khái quát và bao trùm được những quy định mới của Bộ luật hình sự năm 2015. Trong đó, 10 chương bình luận về những điểm mới trong các quy định của Phần thứ nhất - Những quy định chung và 22 chương hình luận những điểm mới trong các quy định của Phần thứ hai - Phần các tội phạm của Bộ luật hình sự năm 2015
Keywords: Bộ luật hình sự -- Bình luận khoa học -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Luật hình sự -- 2015 -- Việt Nam