Đánh thức tiềm năng tài chính: "Cách để con bạn có một khởi đầu tài chính thuận lợi...mà không cần cho chúng tiền". - Kiyosaki , Robert T (Trẻ, 2017)
Tác giả bộ sách dạy con làm giàu; Giáo dục con cái khả năng tự phấn đấu, những cách làm tăng kiến thức về tài chính, gợi ý hướng đi, trình tự thực hiện các bước đi để có thể làm giàu