(untitled) - Đỗ, Bang; Lê, Tiến Công (H., 2017)
Gồm những bài viết tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, đặc biệt là lịch sử Việt Nam thời nhà Nguyễn và vùng đất Huế thời kỳ Đàng Trong
Keywords: Lịch sử -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam