Sống sót nơi công sở - Dillon, Karen (Thế giới, 2017)
Đúc kết những bí quyết hành động để đạt được thành công trong công việc như: Thử thách chính trị với sếp, với đồng nghiệp hay thử thách chính trị trong công ty, đồng thời đưa ra cách tạo dựng các kỹ năng giải quyết mâu thuẫn...