Chiến lược marketing đỉnh cao - Kennedy, Dan s (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The ultimate marketing plan; Bao gồm những bí quyết marketing cơ bản và đáng tin cậy, mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn; truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất cho sản phẩm và dịch vụ; lựa chọn phương tiện truyền thông và phương thức truyền thông phù hợp, giúp thông điệp ấy đến với đúng đối tượng khách hàng giá trị nhất