Lý thuyết số và chuyên đề nâng cao - Đàm, Văn Nhỉ (Thông tin và truyền thông, 2017)
Trình bày khái niệm và nội dung về chia hết, đồng dư, biểu diễn số, định lý nhỏ Fermat, định lý Euler, phương trình nghiệm nguyên... và một số chuyên đề nâng cao; Thư mục cuối chính văn