Dinh dưỡng cây trồng và phân bón - Nguyễn, Mạnh Hùng (Nông nghiệp, 2017)
Gồm có 3 phần: Dinh dưỡng cây trồng; Đất - Nơi dự trữ và cung cấp dinh dưỡng cho cây; Đại cương về phân bón; TM tài liệu tham khảo tr.299