Điều khiển tự động các quá trình công nghệ sinh học - Thực phẩm - Nguyễn, Minh Hệ (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Trình bày sơ đồ chức năng đo và điều khiển tự động các quá trình công nghệ, quá trình cơ học, quá trình thuỷ - khí động học, quá trình nhiệt, quá trình chuyển khối và quá trình công nghệ sinh học - thực phẩm. Cung cấp các kiến thức về các hệ thống điều khiển hiện đại nhằm hiện thực hoá các hệ thống điều khiển quá trình công nghệ trong công nghiệp sản xuất các chế phẩm sinh học và công nghệ chế biến thực phẩm; TM tài liệu tham khảo tr.220-223