Bài tập dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật - Nguyễn, Văn Tường (Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về dung sai và lắp ghép: dung sai lắp ghép bề mặt trơn, chuỗi kích thước, dụng cụ đo kích thước chiều dài cơ bản, dung sai hình học và nhám bề mặt, dung sai kích thước góc và dụng cụ đo góc, đo côn cùng một số bài tập minh họa