Ứng dụng tâm lý học, giáo dục học vào can thiệp rối loạn phát triển - McLaughlin, F. Joseph (Thế giới, 2017)
Bao gồm các bài báo cáo tham luận về các phương pháp can thiệp rối loạn phát triển và phát triển chương trình đào tạo; thực trạng và giải pháp can thiệp rối loạn phát triển; tổng kết kinh nghiệm - mô hình can thiệp - áp dụng trên các trường hợp cụ thể