Lý thuyết phân bố giá trị đối với đường cong nguyên trong không gian xạ ảnh - Trần, Văn Tấn (Đại học Sư phạm, 2017)
Giới thiệu định lí cơ bản thứ hai ứng với các siêu phẳng cố định, siêu phẳng di động, siêu mặt cố định, siêu mặt di động; định lí không gian con Schmidt và một số ứng dụng của lí thuyết Nevanlinna