Khả năng phân hủy sinh học hydrocarbon thơm đa vòng (PAH) và phenol của vi sinh vật phân lập tại Việt Nam - Nghiêm, Ngọc Minh (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2017)
Trình bày một số đặc tính chung về hydrocarbon thơm đa vòng (PAH), phenol và cơ chế phân huỷ sinh học bởi vi sinh vật. Kết quả chuyên khảo về nghiên cứu khả năng phân huỷ sinh học Pah, phenol và đa dạng cấu trúc tập đoàn của các vi sinh vật phân lập tại một số vùng ô nhiễm ở Việt Nam