Năng lượng nguyên tử - Ông, Sử Liệt (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Giới thiệu về năng lượng hạt nhân, lịch sử và hiện trạng ngành công nghiệp hạt nhân, các nhà máy điện, lò phản ứng hạt nhân. Vấn đề nhiên liệu, độ an toàn, xử lý chất thải, phản ứng nhiệt hạch phát điện và ứng dụng năng lượng hạt nhân trong đời sống