Năng lượng mặt trời - Ông, Sử Liệt (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về năng lượng mặt trời: Sự ra đời và cấu tạo của mặt trời, tia bức xạ; quá trình quang hợp thần kì, sử dụng sức nóng của năng lượng mặt trời, phát điện nhiệt năng và các ứng dụng khác trong cuộc sống nhờ nguồn năng lượng này