Giáo trình sinh lí học người và động vật - Nguyễn, Xuân Thành (Đại học sư phạm, 2016)
Trình bày Nhập môn sinh lí học người và động vật; Sinh lí máu; Sinh lí tuần hoàn; Sinh lí hô hấp; Sinh lí tiêu hóa; Sự chuyển hóa vật chất và năng lượng; Sinh lí bài tiết; Sinh lí điều hòa thân nhiệt; Sinh lí nội tiết; Sinh lí sinh dục và sinh sản; Sinh lí vận động; Sinh lí thần kinh; Sinh lí các cơ quan cảm giác; Sinh lí hoạt động thần kinh cấp cao