Năng lượng địa nhiệt và băng cháy - Ông, Sử Liệt (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Giới thiệu nội dung cơ bản về năng lượng địa nhiệt; ứng dụng năng lượng địa nhiệt; kỹ thuật thăm dò khai thác địa nhiệt và tương lai phát triển; băng cháy thần kỳ