Giáo trình tâm lý học lâm sàng - Nguyễn, Thị Minh Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tâm lý học lâm sàng: hệ thống khái niệm, chức năng, lĩnh vực hoạt động của nhà tâm lý lâm sàng; các tiếp cận cơ bản, phương pháp nghiên cứu đặc trưng, sự can thiệp trị liệu tâm lý...