Tranh thủy mặc người Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh - Chi hội Mỹ thuật (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Water-colour painting of thi Chinese-VietNammese in Ho Chi Minh City; Tập tranh quy tụ 118 bức ảnh của 14 tác giả, tác phẩm được sắp xếp theo chủ đề đất nước và con người Việt Nam, thể hiện theo phong cách tranh thủy mặc đương đại