Quản trị học - Trần, Anh Tài (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày tổng quan về quản trị học; Lịch sử phát tiển của các lý thuyết quản trị; Hoạch định; Công tác tổ chức; Quản trị nhân sự; Lãnh đạo; Công tác kiểm tra; Truyền đạt thông tin; Ra quyết định quản trị