Cẩm nang quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng - Nguyễn, Văn Tiến (Lao động, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản về quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro lãi suất, rủi ro hối đoái và phương thức thanh toán quốc tế, rủi ro thanh khoản, tín dụng, quản trị chủ sở hữu cũng như rủi ro phá sản