Ứng dụng thực tiễn - Thẩm, Trúc Nhưng; Trương, Văn Chiến (H., 2017)
Suy đoán cát hung trạch vận chuẩn xác, sử dụng rộng rãi khắp cả nước, cả Nhật Bản Hàn Quốc, thậm chí cả các nước Phương Tây; 150 bí quyết xây dựng nhà ở hiện đại, bí quyết hưng gia vượng nghiệp, mang đến vận mệnh tốt lành; 150 kỹ năng phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, hưng gia vượng nghiệp, mang lại cơ hội kinh doanh tiền tài, phúc lộc.
Keywords: Phong thủy