Lập mô hình tài chính - Trần, Thế Sao (Đại học Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày Sử dụng hàm mục tiêu goal seek tìm giá trị mong muốn - Ứng dụng trong phân tích điểm hòa vốn; Mô hình tối ưu hóa; Các mô hình khấu hao tài sản cố định; Giá trị tiền tệ theo thời gian; Thẩm định hiệu quả tài chính dự án đầu tư; Định giá chứng khoán; Định giá Option nhị thức Danh mục đầu tư; Thời lượng trái phiếu