Kế toán tài chính - Hồ, Xuân Thủy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Dùng cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý; Trình bày những kiến thức cơ bản về kế toán tài chính như: Kế toán các khoản đầu tư tài chính, kế toán các khoản thanh toán và các khoản vay, kế toán hoạt động khác và xác định kết quả kinh doanh...