Bài tập và bài giải kế toán tài chính - Phạm, Thị Huyền Quyên (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Dùng cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý; Tập hợp các bài tập và bài giải về kế toán tài chính như: Kế toán các khoản đầu tư tài chính, kế toán các khoản thanh toán, kế toán hoạt động khác và xác định kết quả kinh doanh...