(untitled) - Phạm, Thị Huyền Quyên; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Dùng cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý; Tập hợp các bài tập và bài giải về kế toán tài chính như: Kế toán các khoản đầu tư tài chính, kế toán các khoản thanh toán, kế toán hoạt động khác và xác định kết quả kinh doanh...
Keywords: Kế toán tài chính -- Bài tập -- Bài giải -- Sách tham khảo